Dúnsæng með vængi
lítil...stendur..horfir út
dúnsæng með vængi ..
það er hún

ekkert jafn fallegt!

heltekur með augnlitum sínum..

glóandi hári sínu ...nóturnar ljóma ..
hún sá það..
 
katrína
1989 - ...


Ljóð eftir katrínu

hann
Dúnsæng með vængi
hah!!
Yfirvegun
Flæði