Yfirvegun
hann gætir vel að sér
...engan æsing
hvernig fer hann að?
ég hérna uppi
..og hann hefur ekki hugmynd..!

hugsa
....of oft..
segi þó ekki mikið..
held því fjarri öðrum
get ekki leyst það
inní mér...

nefið, ótrúlega bakið
hvernig lýsi ég þessu?!?
hann nálgast..
ég stífna..  
katrína
1989 - ...


Ljóð eftir katrínu

hann
Dúnsæng með vængi
hah!!
Yfirvegun
Flæði