Kirsuberjatréð
Tréð í garði stendur
berin rauð eru á,
þar eru engar endur
en mörg börn eru að sjá.

Þau tína og tína berin
en borða einnig smá
berin voru eitruð
deyja allir þá.
 
Rósalind
1989 - ...


Ljóð eftir Rósulind

Birtan í lífi mínu
Birta
Kirsuberjatréð
Mennirnir og náttúran
Eftirsjá