Birtan í lífi mínu
Ó, þú Birta svo brosmild og fín,
ég brosi er ég hugsa til þín.
Þú 'rt rosa sæt og svaka kúl
og sérstaklega bjútifúl.  
Rósalind
1989 - ...
Ég samdi þetta ljóð um ástina í lífi mínu. Hún er mér allt..


Ljóð eftir Rósulind

Birtan í lífi mínu
Birta
Kirsuberjatréð
Mennirnir og náttúran
Eftirsjá