Til Brynjars
Ástin mín ég elska þig,
er það satt að þú elskar mig?
Kaldar hendur, hlítt hjarta
saman yfirstígum við allt það svarta.
Þú ert hetjan mín,
ég er stúlkan þín.
ég vil ávallt hjá þér vera
Þínar sterku hendur upp mig bera,
nú skulum við sofa og aldrei vakna
Því að þetta er aðeins draumur og þín ég sakna..
biddan..  
Bryndís
1985 - ...


Ljóð eftir Bryndísi

Einelti.. elskumst frekar!
Vinaást
Til Brynjars
Sumarástin
Saved by an Angel..
WHY??
Crazy Vakie;)
Hamingja