Hamingja
Hvað er thað sem fær thig til að brosa?
Hvað er thað sem fær thig til að liða vel?
Eru að vinir? fjöskylda? litil börn hlaupandi um hlæjandi?
Hja mer ert thað thu.
Thað ert thu sem færð mig til að brosa,
thu sem heldur mer gangandi,
fær mig utur rumminu a morgnanna,
thegar eg hugsa um thig,
hlynar mer um hjartarrætur.
Thað ert thu vegna thess að eg elska thig,
og eg veit að thu elskar mig.
thessi thrju litlu orð, sem skipta svo miklu mali.
EG ELSKA THIG  
Bryndís
1985 - ...


Ljóð eftir Bryndísi

Einelti.. elskumst frekar!
Vinaást
Til Brynjars
Sumarástin
Saved by an Angel..
WHY??
Crazy Vakie;)
Hamingja