Tilfinningaveðurfréttir
Í dag spáir skúrum
úrhelli sorga og depurðar.
Brosmild sólin mun taka völdin
yfir gráu fölnuðu skýjunum.
En áframhaldandi sút sorg og súld síðdegis.
Stormur minninga úr ýmsum áttum
herjar á óvarða huga.
Skyggni lítið.
 
Tinna 14 ára!
1987 - ...


Ljóð eftir Tinnu

Tilfinningaveðurfréttir
Hjartsláttur
The Love
When I...
My life...
Tvær ljósbláar tjarnir
Hjartað okkar
Blood