Hjartað okkar
Þú komst til mín og gafst mér brosið bjarta
ég bauð þér mitt
og svo kom nóttin svarta
er hvítir armar hlekkjuðust mitt hjarta
við hjarta þitt.
 
Tinna 14 ára!
1987 - ...
Ekki sætt?


Ljóð eftir Tinnu

Tilfinningaveðurfréttir
Hjartsláttur
The Love
When I...
My life...
Tvær ljósbláar tjarnir
Hjartað okkar
Blood