Tvær ljósbláar tjarnir
Þau spruttu við tjarnarbakkann
Eins og vorblómin fögru
Streimdu óstjórnanlega
Líkt og kristallar
Sem féllu loks til jarðar
Með þungum ekkasogum
Hvernig getur nokkuð svona sorglegt
Verið svona fallegt??

 
Tinna 14 ára!
1987 - ...


Ljóð eftir Tinnu

Tilfinningaveðurfréttir
Hjartsláttur
The Love
When I...
My life...
Tvær ljósbláar tjarnir
Hjartað okkar
Blood