Hjartað okkar
Þú komst til mín og gafst mér brosið bjarta
ég bauð þér mitt
og svo kom nóttin svarta
er hvítir armar hlekkjuðust mitt hjarta
við hjarta þitt.
ég bauð þér mitt
og svo kom nóttin svarta
er hvítir armar hlekkjuðust mitt hjarta
við hjarta þitt.
Ekki sætt?