Ruggustóllinn
Rugg rugg
rugga mér í stól

Hugs hugs
hugsa til þín

Í myrkrinu
glóa augun þín

Ég finn
snertingu
hita

Held áfram að rugga mér

Loks.

Þú kemur við hjarta,
hjartað mitt,
Ástin
komin, um stund,
með þig, til mín.

Rugg rugg

Hér og nú.

Dýpra og dýpra
gengur þú inn.
Lengra
Dýpra.
 
Garún
1983 - ...


Ljóð eftir Garún

Ruggustóllinn
Án titils
Á byrjunarreitinn
Draumur
Án titils
Þríþætti stóllinn