Án titils
Þegar sólin mætti tunglinu
-og bauð góða nótt
varð til ævintýr
sem konan sagði barninu
við rúmstokkinn varð til ævintýr
sem hvarf.  
Garún
1983 - ...


Ljóð eftir Garún

Ruggustóllinn
Án titils
Á byrjunarreitinn
Draumur
Án titils
Þríþætti stóllinn