Húm
Ómur af píanói,
húsin tala sig í svefn,
reykhringir út um munninn,
ljósamergðin ærandi í myrkrinu
en,
þegar út í andvarann er komið,
gleymist allt.  
Íris Sif Kristjánsdóttir
1980 - ...


Ljóð eftir Írisi Sif Kristjánsdóttir

Andstæður
Milli Þilja
Prozac
Húm
Hinsta hvíla
Orrusta