Orrusta
Hvað viltu meira frá mér
þegar þú hefur tekið allt
til að ylja þér?

Þú fórst yfir mig
eins og rússneski herinn;
Sviðin jörð
Moldarbörð

Hér gætir uppblástra
vegna þinna ásta...  
Íris Sif Kristjánsdóttir
1980 - ...


Ljóð eftir Írisi Sif Kristjánsdóttir

Andstæður
Milli Þilja
Prozac
Húm
Hinsta hvíla
Orrusta