Kæri guð
Gefðu mér það fyrsta sem þú sérð þegar þú lokar augum þínum.
Gefðu mér það síðasta sem þú hugsar um áður en þú ferð að sofa.
og að lokum máttu gefa mér það sem ég hef lengi beðið eftir
gefðu mér frið til þess að deyja
Gefðu mér það síðasta sem þú hugsar um áður en þú ferð að sofa.
og að lokum máttu gefa mér það sem ég hef lengi beðið eftir
gefðu mér frið til þess að deyja