Þó þetta
ég er tóm
alveg auð
orðin hverfa
KJULLUBANGSAR
KJULLUBANGSAR
bergmálar svo að mig verkjar í eyrun

eru ekki til nein orð?
hvað með \"STOPP\"

Grafarþögn
held áfram að skrifa
alveg tóm en þessi orð þó komin á skjalið
HVAÐ GERÐIST?

Ég stend upp
fæ mér kaffi í bolla
ekki glas
TÖLVUR

Hvað með þær,
aukaheilar mannsins
HVAÐ ER MÁLIÐ?
enginn eins

Geng að svefnherbergisglugganum
lít út og sé
Leggst upp í rúm
en sé ekkert þar

AUGUN
HVAÐ VÆRI ÉG ÁN AUGNA?

Skrítið hvernig ég er
hvernig lífið er
HVAÐ ER ÞETTA

ég veit samt
ÉG VEIT ÞÓ ÞETTA

Lauddy Jó. (24.11.2004)  
Laufey Oddný
1986 - ...


Ljóð eftir Laufeyju Oddnýju

Dauðinn
Ekkert svar
Veiðimaður hugans
Enn einn dagur
Ást
Breyttir tímar
Framhjáhald
Draumurinn
Spurning
Þó þetta
Markmið
Barnið, já blessað Barnið