Barnið, já blessað Barnið
Þú er skærasta stjarnan
á himni mínum,
þú ert regnboginn
röndóttur, nýr.
Þú ert sólin sem lýsir
geislum sínum,
lengst inn í
hjarta mitt.

Þú ert von mín og trú
er undan lætur,
þú ert skjól mitt
er tekur fast á.
Þú ert sá sem er hjá mér
allar nætur.
Sá sem ég sef
mest hjá.

Þú ert ástin mín eina
sem ég á mest í,
þú ert kærleiksský
fagurt og hlýtt.
Þú ert hofnin sem hvetur
mannfólk í því
að skilja ei
við sitt.  
Laufey Oddný
1986 - ...
11.07.2003- Setti mig í spor móður og fór að hugsa út frá því og fannst þetta eiga við núna- því í dag er ég sjálf orðin móðir og magnað að ná tilfinningunum nákvæmlega svona í gegn mörgum árum áður.


Ljóð eftir Laufeyju Oddnýju

Dauðinn
Ekkert svar
Veiðimaður hugans
Enn einn dagur
Ást
Breyttir tímar
Framhjáhald
Draumurinn
Spurning
Þó þetta
Markmið
Barnið, já blessað Barnið