myself
what I see in the mirror
makes me wanna cut
myself out of this life

I am the only monster in
this world that I
truely fear
truely hate
 
Díana Rós Rivera
1983 - ...
ég vil biðja ykkur um að taka þetta ljóð ekki bókstaflega.þetta var samið á einhverju miður góðu momenti!!


Ljóð eftir Díönu Rós Rivera

ekkert
án titils
án titils
hey þú
yndi
ég man
inni í mér
myself
mundu