brosið mitt og brosið Þitt
brosið mitt og brosið þitt brosið okkar begja sem heldur sig ó já heldur sig innann þessara veggja  
Aldís Arnardóttir
1995 - ...
ég var að hlusta á augun þín og augunn mín og fékk þessa hug dettu


Ljóð eftir Aldísi

Sumarið
brosið mitt og brosið Þitt
Gamann er að tína ber