Gamann er að tína ber
Ég og þú við samann nú við hittumst hér að tína ber:Kræki ber,blá ber ,rifs ber,og lamba spörð ulla bjakk ojakk.  
Aldís Arnardóttir
1995 - ...
það voru að koma gestir í heimsókn og ég ákvar bara að semja ljóð


Ljóð eftir Aldísi

Sumarið
brosið mitt og brosið Þitt
Gamann er að tína ber