Gríman/ ofbeldi
Það er svo auðvelt að setja upp nýja grímu.
Þú tekur ekki eftir því þú sérð það ekki.
Ef hann lemur mig þá sérðu ekki gatið á sálinni.
Ég get falið það, ég get falið það svo auðveldlega.  
Sara Björg
1983 - ...


Ljóð eftir Söru Björg

Gríman/ ofbeldi
Brotna Saman
AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Hvað
ÞUNGlyndi
Farðu farðu Pleas farðu
Hvað er ást?
Ný byrjun