ÞUNGlyndi
Mig langar stundum ekki til að lifa.
Ég er algjörlega ónýdd á sálinni.
Það er svo stórt gat að það er erfitt að fylla upp í það.
Svo erfitt að ég held ég þurfi hjálp.

 
Sara Björg
1983 - ...


Ljóð eftir Söru Björg

Gríman/ ofbeldi
Brotna Saman
AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Hvað
ÞUNGlyndi
Farðu farðu Pleas farðu
Hvað er ást?
Ný byrjun