Farðu farðu Pleas farðu
Ef hann kýlir einu sinni þá gerist það aftur
farðu.
Það er erfitt ég veit, ég veit.
Talaðu við mig talaðu við mig.
Ef hann heldur framhjá á það er sárt.
Þú færð ör, djúpa ör á sálina.
Hún grær, hún grær það tekur bara tíma.
Gangi þér vel.  
Sara Björg
1983 - ...


Ljóð eftir Söru Björg

Gríman/ ofbeldi
Brotna Saman
AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Hvað
ÞUNGlyndi
Farðu farðu Pleas farðu
Hvað er ást?
Ný byrjun