Ást án orða
I love you sagði hann.
Jeg elsker dig sagði hún.
Samt skildu þau ekki hvort annað.  
HiST
1984 - ...


Ljóð eftir HiST

Steinninn
...
Ást án orða
Hví? Hvað? Hversvegna?
Óskilgetin
Máttur hins góða