óskhyggja
ég vildi
að lífið
væri
fallegt
lag
á nótnablaði
mínu
þá myndi ég
leika
létt
á það
og aldrei slíta
streng
að lífið
væri
fallegt
lag
á nótnablaði
mínu
þá myndi ég
leika
létt
á það
og aldrei slíta
streng
samið í feb. 2005