Glæpur
gumi gefur
gaum
sefur
og saumar
saum
en núna
hefur
hann leyst
sinn taum

kerling í koti
dauð
önnur kona í
rauðpolli
Koch að kenna
Rodja varð að
nenna drolli

ekki mátti miklu
muna
að allt hans
plan
mundi upp
funa
á stundinni varð
að spuna

gumi ekki
gaum gefur
Raskolnikof
bara sefur
 
HR. annar frá Fagragarði
1984 - ...
umfjöllun mín og gagnrýni á Glæp og refsingu e. Dostojefskí


Ljóð eftir HR. annann frá Fagragarði

veröld
veruleika-firrtur
Týndur
Glæpur
Annáll
Swingrokk
maðurinn og náttúran