maðurinn og náttúran
Sumarstjörnur á heiðum himni.
Ýlfrandi einmanna úlfur,
eða syngjandi smáfuglar.
Hvort heldur sem er
horfi ég í kringum mig,
girði niður um mig og
pissa á malbikað plan.

Það kviknar á peru í háuhúsinu,
það birtir til.
 
HR. annar frá Fagragarði
1984 - ...


Ljóð eftir HR. annann frá Fagragarði

veröld
veruleika-firrtur
Týndur
Glæpur
Annáll
Swingrokk
maðurinn og náttúran