hugsanir
hvað höfum við gert til þess að eiga það skilið að lifa í þessum heimi?
heimurinn er ekkert það góður,
en sumu fólki líður vel og vill ekkert annað en lifa að eilífu,
ég vildi óska að mér liði þannig,
að ég væri ánægð með lífið og liði vel,
kanski einhvern tíman...  
Særún
1987 - ...


Ljóð eftir Særúnu

hugsanir
Brostið hjarta
Ef þú bara vissir
Erfitt að vera sterk