Brostið hjarta
Hélt ég hefði fundið minn draumaprins...
Allt passaði..
Hamingja og ást...
Hví gekk þetta ekki upp?...
Hélt hann væri sá rétti...
Nú sit ég hér með brostið hjarta...
Græt af sársauka...
Sársaukinn nístir svo djúpt að ég tek andköf...
Leið á því að líða svona...
Vil ekki þurfa að skera mig aftur til að losna við sársaukann
Get ekki andað..
Langar bara að enda þetta allt saman...
Ég held þetta ekki út...
 
Særún
1987 - ...


Ljóð eftir Særúnu

hugsanir
Brostið hjarta
Ef þú bara vissir
Erfitt að vera sterk