Mánuðurnir
Janúar eins og Elvis Presley
Febrúar eins og bollurnar
Mars eins og súkkulaði og pláneta
Apríl eins og vetrar dagurinn síðasti
Maí eins og mæður sem eiga daginn
Júní eins og Lýðveldi
Júlí eins og 31 dagur
Águst eins og nafn á einhverjum
September eins og í laginu:Kóngurlóa vef
Október eins og Vetrardagurinn fyrsti
Nóvember Aðventan hefst
Desember eins og Aðfangadagur,Jóladagur og Annar í Jólum.


 
Jónína Lára
1993 - ...
Þetta er ljóð um mánuðina .


Ljóð eftir Jónínu

Maria
66¨¨
Mánuðurnir
Samþykkt og Sýnilegt