Hjarta mitt..


Við sitjum í myrkrinu.
Við hlið hvors annars.
Sitjum þegjandi,ég horfi út um gluggann út í dimmt myrkrið og hugsa.
Síðan horfumst við í augu..og þú segir\"eigum við ekki bara að hætta þessu?\"
Hjarta mitt stoppast eitt augnablik..ég kinka kolli og læt sem ekkert sé.
En inn í mér er hjarta mitt brotið.
Brotið í tvennt, þú braust það!
 
Líf Anna Níelsen
1988 - ...


Ljóð eftir Líf

Hjarta mitt..
Fíknin
U
Bréf til..
So alone
falling for u
These words
My Soul
The Lie
ég og þú.