Tungl Pési
Tungl-Pési, Tungl-Pési.
vantar á þig miðnesi?
Tungl-Pési Ung-pési,
er konan þín þung Pési?

Bróðir þinn hann Páll Máni,
vonar að ég skáni í tánni
en hann er fábjáni og smá kjáni
með augu grá-blá
sem skoða má í smásjánni,
sem Blá-Stjáni fékk að láni.
En Blá-Stjáni,
er á krá á Skáni,
og horfir á skjá frá Spáni,,
hrópandi:

Heja heja
heja Sverige

Tungl-Pési GNU Pési
hvað gerum við nú? Pési
förum í snú snú
við og okkar crew crew.
Móðir mín í New New (York)
segir ekkert sú sú
comment vous vous (appelez?)


Strax á landi er þaks andi
tunglið er vaxandi.
Tungl-Pési er lax fjandi
hann er að þerra lax
Varstu að hnerra Max?
Et in Terra Pax.  
Orri Tómasson
1983 - ...


Ljóð eftir Orra Tómassyni

Tungl Pési
ástríða
Ferðalok - alternative ending
stærðfræði vísa
ljóð dagsins
Háksólamenntaði hesturinn
Breytingartillaga Þjóðdansafélagsins á Ættjarðarlögum
nafnlaust