stærðfræði vísa
Eitthvað deilt með allt mínus allt,
er meira en hvað sem er þúsundfallt.
Það er óendanleiki í plús eða mínus.
Tangens deilt með sekant er sínus.
 
Orri Tómasson
1983 - ...


Ljóð eftir Orra Tómassyni

Tungl Pési
ástríða
Ferðalok - alternative ending
stærðfræði vísa
ljóð dagsins
Háksólamenntaði hesturinn
Breytingartillaga Þjóðdansafélagsins á Ættjarðarlögum
nafnlaust