Breytingartillaga Þjóðdansafélagsins á Ættjarðarlögum
<b>Eldgamla Ísafold; erindi 1</b>

<b>Verður</b>:
Eldgamla Ísafold,
ástkæra fósturmold,
fjallkonan <b>hvít</b>.
...

<i>júní 2004 - Reykjavík</i>  
Orri Tómasson
1983 - ...


Ljóð eftir Orra Tómassyni

Tungl Pési
ástríða
Ferðalok - alternative ending
stærðfræði vísa
ljóð dagsins
Háksólamenntaði hesturinn
Breytingartillaga Þjóðdansafélagsins á Ættjarðarlögum
nafnlaust