stundin
stund sannleikans
var algjörlega hans
þessa góða manns
svo fékk hann krans
og steig sinn fyrsta dans  
Jóhann
1988 - ...


Ljóð eftir Jóhann

þar
Hatturinn óforskammanlegi
Það var og
hann
tófan
stundin
Forði