Fréttir 20.mars 2005


Hármissir og restin aflituð
hann er með perlufesti þröngt um hálsinn
Hann hlýtur að heita Sam Kynhneygður
Við óskum herra Kynhneygðum alls hins besta...

Tónlistarhátið á dögunum
einginn græðir
færri hljómsveitir komast að en vilja
Hann byrjaði að spila á píanógítar
Kúargrásleppulagið vann

Oprah tekur yfir á Stöð 2+

Veðurfréttir á leið í hús, það verður örbylgjulega rigning og myrkur og meinlínisskuggar.
Arnarnesið sekkur með nýjum íbúum - allir í Srilanka safna og senda pening sökum flóðanna.  
bo
2005 - ...


Ljóð eftir bo

í kjöltu mér
Fréttir 20.mars 2005
bíumbíum
Prinsessa í einn dag
Óður til kennara
Sveitasæla
Dauðadæmdur
Barn Borgarinnar
skilnaðarbörn
Bjóst ekki við að vinna
Hættu að sofa