Sveitasæla


Eitt sinn sá ég skrítna sjón
í gömlum hlöðubresti
þarna var hann séra Jón
að geraða með hesti

Ekki er það búið enn
því þar var einnig hundur
og ekki sá ég neina leið
að ná þeim þrem í sundur

Nú er ekki sagan öll
því Jón kom auga á mig
sagðist vera kynlífströll
og lét hænu niðrá sig
 
bo
2005 - ...


Ljóð eftir bo

í kjöltu mér
Fréttir 20.mars 2005
bíumbíum
Prinsessa í einn dag
Óður til kennara
Sveitasæla
Dauðadæmdur
Barn Borgarinnar
skilnaðarbörn
Bjóst ekki við að vinna
Hættu að sofa