Strimpa
Strimpa er strumpur
sem alltaf er í stuði
en hún er sko enginn rumpur
hún er aldrey í neinu suði
en hún er sko frábær strumpur
en hún ennnir eingu nuði

 
Bára Kolbrún Pétursdóttir
1992 - ...
Þetta ljóð er um Strimpu í strumpunum vonandi hafið þið gaman af þessu ;) blee blee


Ljóð eftir Báru

Strimpa
Ljóta Birna
Strumpa Strupur