Feminismi
Ertu lika buinn ad gefa bleiku fiskunum??!!
.....spurdi hun aest og upptrekkt
.....spurdi hun aest og upptrekkt
Afsakid islenskustafaleysi..er stodd i Armeniu og ja..feminsimi er frabaert fyrirbaeri!