Uppskrift að aðdaun ( aðeins fyrir þa sem vilja lifa i hjarta einhvers annars að eilifu)
Þu byrjar a þvi að hella öllum tilfinningum viðkomandi i eina skal og hrærir þvi næst vel og vandlega i 7 minutur.
Siðan bakarðu tilfinningaklessuna i um það bil einn og halfan klukkutima og að lokum skreytirðu hana með ykjum og lygum.  
Björk Þorgrímsdóttir
1984 - ...
..minar tilfinningar brunnu...


Ljóð eftir Björk Þorgrímsdóttur

Svelt
Feminismi
Uppskrift að aðdaun ( aðeins fyrir þa sem vilja lifa i hjarta einhvers annars að eilifu)