Feminismi
Ertu lika buinn ad gefa bleiku fiskunum??!!

.....spurdi hun aest og upptrekkt  
Björk Þorgrímsdóttir
1984 - ...
Afsakid islenskustafaleysi..er stodd i Armeniu og ja..feminsimi er frabaert fyrirbaeri!


Ljóð eftir Björk Þorgrímsdóttur

Svelt
Feminismi
Uppskrift að aðdaun ( aðeins fyrir þa sem vilja lifa i hjarta einhvers annars að eilifu)