DásamlegHeit
Kallin, konan, barnið, hundurinn og vörðurinn
horfðu niður á okkur, liggjandi í grasinu,
þar sem við horfðum upp í himininn og
bjuggum til myndir úr skýjunum.
horfðu niður á okkur, liggjandi í grasinu,
þar sem við horfðum upp í himininn og
bjuggum til myndir úr skýjunum.