í dögun
Þegar sólin læðist inn
og kitlar á mér augnlokin
þá segi ég \"helvítis!\" og dreg fyrir gluggann.  
Júlíana
1988 - ...


Ljóð eftir Júlíönu

án titils
í dögun
löngun
Leitin að ...
ruslfæði
Barnslegt morðæði