Leitin að ...
Hamingjan er vandfundin,
Láttu mig vita þegar þú hefur fundið hana
Því þá ætla ég að stela henni af þér.
 
Júlíana
1988 - ...


Ljóð eftir Júlíönu

án titils
í dögun
löngun
Leitin að ...
ruslfæði
Barnslegt morðæði