Fugl
Ég vildi að ég væri fugl
ég vildi að ég væri lítill fugl
- með stóra vængi
Þá myndi ég fljúga
beint i hlýja fangið þitt
og fá mér blund.  
Anna Sæunn Ólafsdóttir
1987 - ...
Leiddist í eflisfræðitíma... sakna Jóa ;*


Ljóð eftir Önnu Sæunni Ólafsdóttur

Fugl
Íkorninn í skóginum
Strengir