Strengir
Í dag er mér illt í maganum,
ég er með strengi í maganum,
mjólkursýrurnar skemmdu í mér magann.

Það er vont að hlæja.  
Anna Sæunn Ólafsdóttir
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu Sæunni Ólafsdóttur

Fugl
Íkorninn í skóginum
Strengir