hnoð
með lífið
í lúkunum
hnoðaði ég
kúlur
og
læddi þeim
í byssur
dátanna
og
vonaði að
þeir hittu
í mark
í lúkunum
hnoðaði ég
kúlur
og
læddi þeim
í byssur
dátanna
og
vonaði að
þeir hittu
í mark
samið sumarið 2004