Geðshræring
Tómt?
Ég heyri ekkert ?
Er allt horfið?
Hvar er allt það góða?
Hvað varð um fjölskyldu mína?

Allt í þúfum þöglum,
heyri ekki orð
en til hvers eru orð?

Góð spurning..  
Relak
1989 - ...
...


Ljóð eftir Relak

Köld Sál
Trú.
Loforð ?
Geðshræring
heyr heyr..