heyr heyr..
Ekki elska neitt of heitt
Sál þín gæti orðið sveitt
Aldrei treysta neinum
Fyrir þínum leynum.

Sálarangist einkennir þig
Með sár í hjarta þínu
Láttu lífið snúast um þig
Ekki neinn í kringum þig

Láttu ekki leika þig grátt
Enginn mun þá líta á þig lágt
Stattu upp og segjðu dátt
Ég held höfði mínu hátt

Nú sé ég þig með höfuð hátt
Ánægð með allt sem þú átt
Það er ekki gott að láta leika sig grátt
Haltu þínu striki.
 
Relak
1989 - ...
=)


Ljóð eftir Relak

Köld Sál
Trú.
Loforð ?
Geðshræring
heyr heyr..