Tikk Takk
Tikkar, tifar, telur fer
tefur innan tíðar.
Hvergi, hvenær, tíminn er,
hvað mun gerast síðar.  
Jaywalker
1984 - ...


Ljóð eftir Jaywalker

...
Von
Tikk Takk
Leit
Nóttin nálgast, nemur nið..